• ไกลผมก็อยากจะทำรับได้กูก็ทำได้ทุกคนไม่ได้ว่าก่อนความจริง intex ที่นอนเป่าลมที่คนอื่นใช้เวลาเดินทางไปหามันได้เราก็เดินไปได้ที่นี่ก็คือเอาความฝันเพราะโลกความเป็นจริงของเราตอนเนี่ยเราเล่นดนตรีตามผับแล้วก็ ดูหน้าตัวเองก็หล่อเหลาเอาการอยู่ไม่ใช่หน้าเราก็ได้แล้วก็สอบปีละเครื่องดนตรี รู้สึกว่าถ้าโปรดิวเซอร์คนนึงมาเจอผมกับเจอเพื่อนอีกคนหนึ่งที่หน้าตาหล่อเหลาเอาการคนเลือกไปบ้านเป็นผมนะระบบปิดเทอมไปแล้วบอกให้เรารู้สึกว่าเปอร์เซ็นต์ญี่ปุ่นเสิร์ฟกับบ้านเราเดี๋ยวมันน้อยเหลือเกินว่าจะนัดวิธีเดียวก็คือฝึกแต่งเพลงขาดแค่นั้นเอง คนแต่งเพลงเหมือนเพิ่มความสามารถให้กับ ตัวเองต้องฝึกแต่งเพลงแสดงเพลงแต่งเองที่นี้หลังจากแต่งเพลงเล็กไปเรื่อยๆนะ ผมใช้เวลาถ้าเอาเข้าจริงๆแล้วแต่ทุกคนบอกว่าความฝันเป็นร้าน ที่นอน เป่า ลม ราคา ถูกสิ่งนั้นไอโฟนเนี่ย ผมใช้เวลาเดินทางเนี่ย 6 ปีเท่านั้นแหละ 6 ปีเด็กเล่นกีตาร์ไม่เป็นนะครับผม 6 ปีผมไปทำอะระบอบ

    ไปเลยไม่ต้องอายเขาไปเลยแต่อยากไปจริงๆก็ไม่รู้ 100 บาทเข้าไปดูกันต่อไปได้ไม่ต้องตามผมก็ได้นะไปสิเล่นประกวดก็ได้สมัยนี้มีประกวดหรือหรือนึกอยากจะไปแปลงเพศมาแตกเลยก็ได้ที่นอนเป่าลมมือสองและเค้าก็ไม่เคยเลยนะครับ 16 ก็ยังเป็นพักอยู่ค่ะ 17 ไม่ได้ต้องแต่งเพลงและไปไม่ได้ภาพแต่งเพลงอยู่ 19 ก็มีเพื่อนชวนไปออกอัลบั้มนี้เป็นโอกาสได้มาเมื่อจำแนกอีกด้านหนึ่งของโอกาส มันเข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการเราต้องมองให้เห็นโอกาสด้วยนะเราต้องพร้อมสละโอกาสนั้นด้วยค่ะสมมุติว่าตอน 14 ผมเล่นไปได้เรื่อยๆไม่ได้แต่งเพลงไม่ได้อะไรไปเล่นบ้างไม่เล่นบ้าง 29 โอกาสเข้ามาถามว่าพลังผมจะเพียงพอที่จะได้รับโอกาส

     

    ชีวิตของแต่ละคนมาไม่พร้อมกันนะคะที่นอนเป่าลมแต่ว่าเราก็ควรที่จะเตรียมพร้อมตัวเองอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่มันเข้ามาต้องพร้อมอยู่ตลอดเวลาบอกว่า 19 ระบำกับเพื่อนได้หรือกูรูประวัติพระราชตลอดค่ะ 19 ก็เท่ากัระหว่างสรุปก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากหลังจากที่เราได้เล่น ดนตรีในผับในร้องเพลงในผับนี้เราก็ได้ไปรู้เรื่องกระบวนการในการอัดเพลงใน ห้องอาจดูว่าเค้าเล่นคอนเสิร์ตทำยังไงอะไรไปเจอเพื่อนศิลปินระยะก็ก็เป็นอีก เป็นอีกช่วงชีวิตนึงที่รู้สึกว่าบางระจันแต่แชร์ให้ทุกคนฟังก็คือที่นอนเป่าลม 6 ฟุตค่ะ มันไม่ได้ยากมันไม่ได้ง่ายมันอยู่ที่เราใช้เวลา 6 ปีเองก็สามารถไปทำอัลบั้มที่อาร์เอสได้สามารถพรสวรรค์ไม่ครับหรือว่าเป็นเพราะเกิดจากความสว่างแล้ว ที่ทุกคนสามารถทำตามไม่เหมือนกันพรสวรรค์ผมเชื่อเรื่องความชอบสังเกตน่าสังเกตเกิดพุดออกอัพเดทบอม


    1 commentaire